Căn hộ Bea sky nguyễn xiển có giá bán từ bao nhiêu?

Căn hộ Bea sky nguyễn xiển có giá bán từ bao nhiêu?

Chung cư Bea sky là sản phẩm chiến lược của Hải phát invest dự kiến tung ra thị trường vào tháng 8 tới đây. Giá bán căn hộ dự kiến từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Điểm đặc biệt tại các căn hộ Bea sky là ở thiết kế căn hộ, tất cả các căn hộ được thiết kế theo chiều ngang nên hầu hết các phòng ốc đều có ánh sáng, không gian mở, phần ban công được bố trí tại khu vực phòng khách và thêm một logia tại phòng bếp nhằm tạo độ thông thoáng và đối lưu không khí bên trong căn hộ.
Phối cảnh chung cư Bea sky nguyễn xiển
Phối cảnh chung cư Bea sky nguyễn xiển
So sánh với các dự án xung quanh khu vực, hầu hết các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại khu đô thị mới Tây nam Kim Giang đều có giá bán từ 1,8 tỷ trở lên và hiện có rất ít lựa chọn cho khách hàng. Khu vực này được đánh giá là có tốc độ phát triển đô thị nhanh và đồng bộ với sự góp mặt của hàng loạt các dự án lớn như: The manor central park, Vimefulland... Ở phân khúc trung - cao cấp, sản phẩm với mức tài chính vừa phải như Bea sky sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Dự án Bea sky dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 1/2020, đây là thời điểm hợp lý để hạ tầng khu đô thị được hoàn chỉnh hơn. Tuyến đường Chu Văn An ngay trước mặt dự án hiện đã hoàn thiện chờ ngày đi vào hoạt động. Đây sẽ là tuyến đường trọng điểm và khiến cho khu vực này trở nên sầm uất hơn với lưu lượng lớn di chuyển từ Xa la về trung tâm thành phố.
Liên kết khu vực chung cư Bea sky
Liên kết khu vực chung cư Bea sky
Chung cư Bea sky nguyễn xiển với quy mô 26 tầng nổi, 1 tầng hầm. Khối đế 5 tầng dành riêng tầng 3,4 làm khu đỗ xe trên cao cho cư dân, tầng hầm thứ nhất dành cho cư dân bên ngoài vào khu trung tâm thương mại. Sự tách biệt trong thiết kế càng làm tăng thêm những giá trị cốt lõi mà dự án muốn dành riêng cho cư dân trong tương lai. Hệ thống tiện ích tại dự án đa dạng, phong phú cộng hưởng thêm tiện ích từ khu đô thị sẽ mang lại một cuộc sống vẹn toàn.

Diện tích căn hộ tại dự án Bea sky được chia nhỏ từ 61 đến 96m2 có từ 2-3 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ đều được bố trí theo chiều ngang tạo cảm giác vô cùng thông thoáng và bắt mắt ngay từ khi bước vào. Đặc biệt, căn hộ 3 phòng ngủ chỉ từ 76m2 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình đa thế hệ với mức tài chính hợp lý.
Chung cư Vinhomes Gallery