Chính sách bán hàng tháng 6/2018 chung cư Bohemia Residence

Chính sách bán hàng tháng 6/2018 chung cư Bohemia Residence


Công ty TNHH thuỷ tinh Pha lê Bohemia xin thông báo chính sách bán hàng đối với khách hàng mua các căn hộ tại dự án “Tổ hợp trung tâm thương mại trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và căn hộ tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà nội” gọi tắt là dự án Bohemia Residence như sau:
Chính sách bán hàng tháng 6/2018 chung cư Bohemia Residence
Chính sách bán hàng tháng 6/2018 chung cư Bohemia Residence
1. Đối với khách hàng mua các căn hộ 2 phòng ngủ (căn số 02, 04, 06, 08) tại dự án Bohemia Residence, thanh toán theo tiến độ hợp đồng tối thiểu 30% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì), có nhu cầu vay ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% kể từ lần giải ngân đầu tiên cho đến khi có thông báo bàn giao nhà. Nếu khách hàng mua các căn hộ trên không nhận chính sách hỗ trợ lãi suất 0% sẽ được chiết khấu 2% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì). Số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào đợt thanh toán khi nhận bàn giao nhà, quy định tại hợp đồng mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và khách hàng.

2. Đối với khách hàng mua các căn hộ 3 phòng ngủ (căn hộ số 01, 03, 05, 07) tại chung cư Bohemia residence đến hết ngày 30/6/2018, thanh toán theo tiến độ hợp đồng, có nhu cầu vay ngân hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ lần giải ngân đầu tiên. Nếu khách hàng mua các căn hộ trên không nhận chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng sẽ được chiết khấu 2,5% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì). Số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào đợt thanh toán khi nhận bàn giao nhà. Kể từ ngày 1/7/2018, các khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ có nhu cầu vay vốn ngân hàng, khi thanh toán theo tiến độ hợp đồng tối thiểu 30% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì) sẽ được chủ đầu tư hõ trợ lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà. Nếu khahcs hàng mua các căn hộ trên không nhận chính sách hỗ trợ lãi suất 0% sẽ được chiết khấu 2,5% giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì), số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào đợt thanh toán khi nhận bàn giao nhà, quy định tại hợp đồng mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và khách hàng.

3. Đối với khách hàng mua các căn hộ tại chung cư Bohemia Residence, được vay và hưởng lãi suất 7,5% trong 12 tháng.

4. Tất cả các khách hàng mua căn hộ chung cu Bohemia Residence khi ký hợp đồng, thanh toán lần đầu 70% giá bán căn hộ sẽ được chiết khấu trên giá bán căn hộ (đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì): chiết khấu 1% trong tháng 6/2018 và 0,73% trong tháng 7/2018. Số tiền này sẽ được cấn trừ trực tiếp vào đợt thanh toán khi nhận bàn giao nhà, quy định tại hợp đồng mua bán căn hộ giữa chủ đầu tư và khách hàng.
Chung cư Vinhomes Gallery