Bohemia Residence là dự án được đầu tư công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại

Bohemia Residence là dự án được đầu tư công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại

Tổ hợp căn hộ cao cấp Bohemia Residence với quy mô 33 tầng cao, 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, căn hộ để ở từ tầng 5 đến tầng 33. Tổng dự án cung cấp 232 căn hộ thuộc phân khúc trung - cao cấp với tiện ích đầy đủ: trung tâm thương mại, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa, văn phòng... Dự án dự kiến được bàn giao vào tháng 5/2019, hiện tại tiến độ thực tế dự án đã xây tới tầng 10. Được thiết kế bởi R Design World wide, chung cư Bohemia Residence được chú trọng thiết kế trong từng chi tiết bên trong căn hộ cũng như hệ thống trung tâm thương mại, phòng cháy chữa cháy...
Hệ thống PCCC tại Bohemia Residence được đầu tư kỹ lưỡng
Hệ thống PCCC tại Bohemia Residence được đầu tư kỹ lưỡng
Dự án sử dụng hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler, kết hợp với chữa cháy vách tường và hệ thống ống chữa cháy khô. Các hệ thống báo cháy địa chỉ; hệ thống tăng áp cầu thang bộ và giếng thang máy; hệ thống hút khói hành lang và tầng hầm; các hệ thống đèn báo, chỉ dẫn… hoạt động liên động với nhau theo cơ chế tự động, có khả năng tự chữa cháy. Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được trang bị hệ thống cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy khu vực tầng hầm khả năng chống cháy lên tới 120 phút.

Vừa qua, ngày 5/5/2017, chủ đầu tư Vinaconex đã chính thức mở bán thành công đợt 1 dự án Bohemia Residence tại khách sạn Thể thao 99 Nguỵ Như Kon Tum. Tham dự chương trình mở bán đã có rất nhiều khách hàng sở hữu được các căn hộ ưng ý với mức giá vô cùng hợp lý so với mặt bằng giá của các dự án xung quanh khu vực.


Tại chung cu Bohemia Residence, hệ thống âm thanh thông báo, các nút nhấn khẩn cấp cho hệ thống tăng áp hút khói được bố trí tại phòng trực PCCC ở tầng 1 của tòa nhà Bohemia Residence, luôn có người chuyên trách trực nhằm hướng dẫn và xử lý tình huống thoát nạn nhanh nhất khi xảy ra sự cố. Hệ thống tăng áp cầu thang đảm bảo đẩy khói và khí độc không xâm nhập vào cầu thang bộ để cho người trong vùng cháy có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

Trong các căn hộ của Bohemia Residence, Vinaconex cũng trang bị hệ thống PCCC theo đúng quy chuẩn bao gồm hệ thống báo khói địa chỉ, hệ thống báo nhiệt địa chỉ và vòi phun chữa cháy tự động. Ngoài ra, tại các phòng kỹ thuật, trên tầng căn hộ như phòng kỹ thuật điện, phòng rác… đều được trang bị hệ thống PCCC tự động, đảm bảo dập tắt đám cháy ngay khi xảy ra cháy.

Ngoài ra, 100% các cửa thoát hiểm của dự án Bohemia Residence được chế tạo từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời gian tiêu chuẩn, có khả năng ngăn cách ngọn lửa, tránh lan lửa sang các khu vực lân cận. Toàn bộ các cửa chống cháy này cũng được trang bị hệ thống tay co, cùng hệ thống camera giám sát chặt chẽ, đảm bảo cửa luôn đóng.

Chung cư Vinhomes Gallery