Khi nào mở bán đợt đầu chung cư Vinhomes West Point?

Khi nào mở bán đợt đầu chung cư Vinhomes West Point?

Theo lịch dự kiến, chung cư Vinhomes west point sẽ mở bán đợt đầu vào tháng 4/2018 tới đây. Dự án với quy mô 3 toà căn hộ cao cấp trên khu đất rộng 2,4ha cạnh bảo tàng Hà nội. Đây là khu vực được đánh giá là vị trí vàng mà nhiều người mơ ước. Khu vực còn tập trung nhiều cơ quan nhà nước và các khu văn phòng hạng A cao cấp. Đây cũng là nơi có lượng người nước ngoài lưu trú và làm việc.
Vị trí đắc địa Vinhomes west point Đỗ Đức Dục
Vị trí đắc địa Vinhomes west point Đỗ Đức Dục
Đợt đầu tiên dự kiến mở bán những căn hộ đầu tiên sẽ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Không chỉ có loại hình căn hộ thương mại lâu dài, dự án còn có loại căn hộ officetel với chức năng vừa lưu trú vừa có thể làm văn phòng. Các dãy shophouse Vinhomes west point cũng là cơ hội đầu tư kinh doanh hết sức hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa và thu hút đông đảo người qua lại.

Vinhomes west point được khởi động từ quý 1/2018 và dự kiến hoàn thiện vào quý 4/2019. Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội được Vingroup phát triển theo mô hình shophouse - căn hộ thương mại - căn hộ officetel. Tổng số lượng căn hộ bán ra thị trường khoảng hơn 1000 căn. Mặc dù theo đuổi loại hình căn hộ cao cấp với mức giá không thấp nhưng các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nói chung và tại Vinhomes west point nói riêng đều có sức tiêu thụ rất tốt. Điển hình trước đó ở hai dự án Vinhomes sky lake cũng ngay trên đường Phạm Hùng và Vinhomes Trần Duy Hưng, số lượng căn hộ bán ra đã được tiêu thụ gần như hết.

Hiện tại, dự án Vinhomes west point đang trong quá trình triển khai phần móng. Dự án có 3 tầng hầm được nối liên thông giữa các toà làm chỗ để xe phục vụ cư dân. Khối đế 4 tầng trung tâm thương mại tại các toà sẽ là hệ thống tiện ích cho cư dân nhằm mang lại một lối sống xa hoa, thượng lưu ngay giữa trung tâm thủ đô. Ngoài ra, các dãy shophouse tại Vinhomes west point cũng đồng thời là nơi trải nghiệm chuỗi mua sắm quy tụ các thương hiệu nổi tiếng nhất.

Giá bán các căn hộ chung cư Vinhomes west point hiện chưa được công bố tuy nhiên theo dự đoán giá bán đưa ra sẽ sát so với giá các dự án trước đó Vingroup đã triển khai. Đi kèm với chương trình bán hàng luôn là chương trình hỗ trợ cho vay ưu đãi từ ngân hàng. Hiện các gói vay đang được set up và sẽ được đưa ra cho khách hàng tham khảo vào thời điểm mở bán đợt đầu tiên.
Chung cư Vinhomes Gallery