Ra mắt căn hộ đẹp nhất dự án chung cư Eco Lake View

Ra mắt căn hộ đẹp nhất dự án chung cư Eco Lake View

Ra mắt thị trường Bất động sản từ đầu năm 2017, chung cư Eco Lake View luôn là điểm sáng nhất khu vực phía Nam Thủ đô Hà Nội. Khi sở hữu căn hộ dự án, cư dân  view 3 hồ lớn nhất quận Hoàng Mai: hồ điều hòa Linh Đàm, hồ Đại Kim và Đầm Đẫy. 
Tọa lạc tại số 32 Đại Từ, tiếp giáp với đường Giải Phóng, cư dân dễ dàng di chuyển đển các quận nội thành thủ đô và các tỉnh phía Nam thành phố như Hà Nam, Nam Định,...
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View được xây dựng với 2 tòa tháp cao 32 tầng, 3 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại, ngoài ra dự án xây dựng 1 tòa tháp cao 9 tầng nổi và 2 tầng hầm cung cấp 42.000m2  diện tích để xe. Đáp ứng mỗi căn hộ 1 chỗ để xe ô tô và 2 chỗ để xe máy. Chưa có dự án chung cư nào ở Hà Nội có diện tích để xe lớn như vậy.
Không những vậy, dự án còn xây dựng sân bóng đá mini, sân tập golf, sân tenis phục vụ nhu cầu vui chơi và thể thao của cư dân. 
Chào mừng ngày 8/3 chủ đầu tư Ecoland ra thêm bảng hàng cung cấp 260 căn hộ đẹp nhất dự án để khách hàng lựa chọn căn hộ đẹp nhất phù hợp mới nhu cầu của gia đình

Bảng hàng mới nhất dự án Eco Lake View
Thông tin dự án liên hệ:
Website: http://www.chungcuecolakeview.com/

Hotline: 0942.655.111 - 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery