Đã có 15 giao dịch thành công trong ngày mở bán 18/3/2018 chung cư Eco Lake View

Đã có 15 giao dịch thành công trong ngày mở bán 18/3/2018 chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View luôn dự án hot nhất quận Hoàng Mai, trong ngày mở bán ngày 18/3/2018 đã có đến 15 giao dịch thành công. Các con số không bao giờ biết nói dối. Khách hàng đến dự án xem trực tiếp căn hộ mẫu trên căn hộ của dự án, đây chính là điểm thu hút khách hàng. Trong ngày mở bán có gần 100 khách tham dự, buổi mở bán diễn ra thành công với số lượng giao dịch thành công
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Khi đến tham dự lễ mở bán, khách hàng không chỉ đến xem căn hộ mãu mà còn là những người đánh giá về chất lượng xây dựng công trình của chủ đầu tư Ecoland. và tất cả các khách hàng đều hài lòng về chất lượng xây dựng cũng như chất lượng căn hộ mẫu, trước đó nhiều khách hàng còn đắn đo, suy nghĩ nhưng khi đến dự án thì mọi người đều vui vẻ và đặt mua căn hộ ưng ý.
Không chỉ chất lượng công trình tốt và chủ đầu tư xây dựng chất lượng cuộc sống xanh dành cho cư dân tương lai. Với mật độ xây dựng chỉ 20.7%, diện tích còn lại chủ đầu tư xây dựng công trình phục vụ nhu cầu sinh hoạt cư dân như bể bơi, sần bóng đá, sân tenis, sân tập golf.... chưa có dự án nào tại Hà Nội có công trình chung cư nào ở Hà Nội xây dựng được như vậy.

Mọi thông tin chi tiết và chính sách bán hàng xin liên hệ:
Website: http://www.chungcuecolakeview.com/
Hotline: 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery