Sau tháng Ngâu thị trường Bất động sản khu vực Hoàng Mai thu hút khách mua

Sau tháng Ngâu thị trường Bất động sản khu vực Hoàng Mai thu hút khách mua

Tháng 7 âm lịch ngành kinh doanh gặp nhiều khó khăn khi tâm lý khách hàng không muốn trao đổi mua bán và trong thị trường Bất động sản cũng vậy. Tháng Ngâu thị trường Bất động sản ảm đạm có ít giao dịch thành công nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến dự án Eco Lake View, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án vẫn hút lượng lớn khách hàng đến tham quan và lượng giao dịch thành công cũng không hề giảm so với các tháng trước. Đã có 18 giao dịch thành công trong tháng ngâu - một con số không hề nhỏ.
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Trong tháng 8 âm lịch chủ đầu tư ra thêm bảng hàng với nhiều căn hộ và tầng đẹp, chủ đầu tư nhận được nhiều khách hàng đặt chỗ ưu tiên cho các căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như diện tích. Chắc chắn tháng 8 này cơn sốt trong thị trường Bất động sản quận Hoàng Mai mang tên Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View là dự án chung cư cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Ecoland, đợ vị uy tín trên thị trường với các dự án lơn. Sở hữu vị trí đắc địa view trực diện hồ Linh Đàm, chung cư Eco Lake View đang thu hút rất lớn lượng khách hàng quan tâm. Thực tế cho thấy sau 7 tháng ra măt, hơn 70% lượng căn hộ đã được tiêu thụ cùng với đó là chính sách gói vay lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà càng tăng thêm độ hót của dự án.
 
Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng tìm đến dự án không thể không kể tới yếu tố về tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 8 đợt theo tiến độ thi công thực tế với tỷ lệ 20% - 10% - 10% - 10% - 10% - 10%  - và 30%, Eco-Lake View giúp khách hàng có thể dễ dàng cân đối khả năng tài chính khi nộp tiền.
Hơn 70% diện tích đất xây dựng tiện ích
Hơn 70% diện tích đất xây dựng tiện ích
Song song với đó là gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi chủ đầu tư thông báo giao nhà, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền ban đầu trị giá 20% giá trị căn hộ, tương đương với khoảng 300 triệu đồng và yên tâm tích lũy cho đến ngày bàn giao căn hộ. Thêm vào đó, các khách hàng lựa chọn phương án thanh toán bằng vốn tự có theo tiến độ thanh toán thông thường cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái dành tặng chiết khấu 1,5% giá trị căn hộ.

Không những vậy, chủ đầu tư dành hơn 70% diện tích đất dự án để xây dựng tiện ích đồng bộ giúp cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống trọn vẹn đầy đủ tiện ích nhất ma fdự án mang lại
Chung cư Eco Lake View đang được chào bán với mức giá từ 1,5 tỷ đồng cho căn hộ được trang bị nội thất chất lượng cao, không gian sống khoáng đạt ngay bên cạnh hồ điều hòa.

Sở hữu vị trí vàng, tọa lạc tại số 32 Đại Từ, chung cư Eco lake View là dự án nội đô hiếm hoi nằm trong khu vực có nhiều hồ điều hòa xung quanh như hồ Định Công, Đầm Đỗi, công viên hồ điều hòa Linh Đàm,…

Chung cư Vinhomes Gallery