Chung cư Eco Lake View thu hút khách mua căn hộ trong tháng Ngâu

Chung cư Eco Lake View thu hút khách mua căn hộ trong tháng Ngâu

Tháng 7 âm lịch là tháng "Cô hồn" hay còn gọi là tháng Ngâu. Theo ông cha ta tháng Ngâu là tháng của người âm nên lượng giao dịch đối với thị trường bất động sản thường đi xuống, nhưng với dự án Eco Lake View vẫn thu hút khách đến xem dự án và số lượng giao dịch thành công không đi xuống so với tháng trước đó. 
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View luôn là điểm nóng trên thị trường Bất động sản từ những ngày đầu tiên mở bán. Số lượng giao dịch thành công của căn hộ lên 80% tổng số lượng căn hộ đã đưa ra thị trường. Nhiều khách hàng đã đặt giữ chỗ cho căn hộ mà mình đã chọn trong đợt ra hàng tiếp theo. Không những thế Chủ đầu tư có các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng là ngân hàng hỗ trợ 70% GTCH với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Dự án Eco Lake View luôn là tâm điểm thị trường Bất động sản quận Hoàng Mai.
Thiết kế đẹp, diện tích sử dụng hợp lý
Thiết kế đẹp, diện tích sử dụng hợp lý
Dự án Eco Lake View được xây dựng với quy mô 3 tòa tháp, trong đó có 02 tòa tháp căn hộ kết hợp dịch vụ thương mại cao 32 tầng và 3 tầng hầm, 01 tòa tháp để xe ô tô cao 9 tầng à 3 tầng hầm. Chưa có dự án nào tại Hà Nội triển khai được như vậy.

Dự án được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland tâm huyết xây dựng. Là sản phẩm đầu tay của Công ty thiết kế chung cư có tiếng tại Hà Nội nên ông Đào Văn Công - Chủ tịch HĐQT hiểu rõ được xu thế thị hiếu của người tiêu dùng. Ông đã tâm huyết và thiết kế những căn hộ tại dự án Eco Lake View để tất cả khách hàng khó tính nhất cũng trầm trồ khen ngợi, tán dương từng chi tiết trong căn hộ.

Liên hệ trưởng phòng kinh doanh dự án để nhận thông tin và chính sách mới nhất:
Hotline: 0936.555.998

Chung cư Vinhomes Gallery