Vinpearl Đà Lạt - Sản phẩm đặc biệt của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Đà Lạt - Sản phẩm đặc biệt của tập đoàn Vingroup

Vinpearl Đà Lạt là sản phẩm nghỉ dưỡng tiếp theo mà tập đoàn Vingroup triển khai. Mang thương hiệu Vinpearl, do Vinpearl quản lý và khai thác sử dụng nhưng Vinpearl Đà Lạt mang một điểm nét mới lạ khi lần đầu tiên Vingroup ra mắt loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trên núi. Đây có thể nói là dự án tâm huyết và mới lạ trên thị trường hiện nay, đặc biệt hơn khi nó được triển khai tại một địa danh thu hút du lịch hàng đầu trên cả nước hiện nay cho thấy tiềm năng và cơ hội sinh lời hết sức hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Đà Lạt
Phối cảnh biệt thự Vinpearl Đà Lạt
Dự án Vinpearl Đà Lạt tập trung chủ yếu vào loại hình biệt thự nghỉ dưỡng trong đó có 3 loại hình chính là biệt thự hướng sông, biệt thự hướng suối và biệt thự hướng núi. Thoạt nghe ban đầu đã có thể thấy được sự gắn kết và giao hoà với thiên nhiên, biệt thự Vinpearl Đà Lạt mang trong mình những nét kiến trúc đặc sắc như những lâu đài cổ tích trong chốn rừng xanh.

Với quy mô 251ha, Vinpearl Da Lat có tổng cộng hơn 1000 căn biệt thự nằm bao quanh sông Tuyền Lâm, khu vực nổi tiếng tại Đà Lạt với cảnh sắc, non nước hữu tình, nơi tập trung các dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất thành phố của những loài hoa. Với khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm, Đà Lạt luôn là nơi được lựa chọn nhiều nhất cho điểm đến du lịch và lượng khách du lịch không phải theo mùa mà đều quanh năm.

Khác với các loại hình nghỉ dưỡng ven biển mà Vingroup đã và đang triển khai trên khắp cả nước, biệt thự Vinpearl Đà Lạt mang một phong cách nghỉ dưỡng riêng biệt, là nơi chốn để gia đình bạn dành thời gian bên nhau và hoà mình vào thiên nhiên xanh mát, tận hưởng bầu không khí se se lạnh nơi núi rừng nhưng không thể thiếu các khu vui chơi giải trí hiện đại bậc nhất. Bên trong dự án bố trí các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, khu công viên giải trí, bệnh viện,... đầy đủ cho một cuộc sống tiện nghi.

Tham gia chương trình cho thuê của Vinpearl, khách hàng đặt mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt được cam kết mức lợi nhuận dự kiến 10%/năm, cao hơn rất nhiều dự án trên thị trường hiện nay. Hơn thế, Vingroup là đơn vị có uy tín và tiếng tăm bậc nhất tại Việt nam hiện nay do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi về sau khi sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Lạt.

Vinpearl Da Lat dự kiến được khởi công trong năm 2017 này. Ở thời gian hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức cũng như thời gian khởi công cụ thể về dự án. Mọi thông tin ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo.
Chung cư Vinhomes Gallery