Yếu tố tạo lên thành công dự án Eco Lake View 32 Đại Từ

Yếu tố tạo lên thành công dự án Eco Lake View 32 Đại Từ

Đơn vị thiết kế - Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland của dự án Eco Lake View mang lại những nét độc đáo, sang trọng trong từng chi tiết lên căn hộ, tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên và mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên nhất đến với căn hộ tại dự án.
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Thành công đến với dự án Eco Lake View không chỉ là thiết kế căn hộ đẹp mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như:
Vị trí dự án: Tọa lạc số 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội tiếp giáp đường Giải Phóng, đường Vành Đai 3 - tuyến đường huyết mạch thành phố Hà Nội. Cùng các bến xe Giáp Bát, bến xe  Nước Ngầm - đi lại các tỉnh phía Nam Hà Nội như Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên,....Không những thế ga Giáp Bát giúp khách hàng đi lại thuận tiện.
Liên kết khu vực dự án Eco Lake View
Liên kết khu vực dự án Eco Lake View
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Ecoland là Công ty mới tham gia vào thị trường Bất động sản nhưng là nhà thiết kế cho rất nhiều chung cư ở Hà Nội, được cư dân khó tính nhất Eco Green City, Imperia 360 Giải Phóng...đánh giá cao về thẩm mỹ và cảm thấy hài lòng từng chi tiết nhỏ nhất.

Giá bán: Quý khách khi bỏ ra khoản tiền lớn để có nơi an cư thì những tiện ích phục vụ nhu cầu cá nhân cũng được đảm bảo. Với mức giá từ 23 triệu/m2 nhưng đi kèm theo nhiều tiện ích: sân golf, sân bóng đá mini, sân tenis, gym, bể bơi, spa, quán cafe....mức giá phù hợp với mức thu nhập của người dân.
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tòa HH03
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tòa HH03
Thiết kế căn hộ: Thiết kế sang trọng trong từng chi tiết, từng góc cạnh và hài hòa với thiên nhiên. Diện tích căn hộ từ 56m2 - 110m2 với 2 - 3 phòng ngủ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án
Pháp lý dự án: Chủ đầu tư tự tin giới thiệu ra thị trường những giấy tờ phù hợp để quý khách yên tâm về dự án Eco Lake View.

Xem thêm: Mặt bằng tòa HH03 chung cư Eco Lake View

Trưởng phòng kinh doanh dự án Eco Lake View

Chung cư Vinhomes Gallery