Vì sao bạn nên chọn Eco dream city - Dự án sắp ra mắt của Việt Hưng

Vì sao bạn nên chọn Eco dream city - Dự án sắp ra mắt của Việt Hưng

Chọn mua một dự án là cả một quá trình hết sức khó khăn khi phải mổ xẻ phân tích những mặt lợi mặt hại hay so sánh dự án đó với các dự án lân cận, xem xét giá trị tiềm năng trong tương lai của dự án. Đến với Eco dream city, bạn sẽ được chúng tôi đứng ra phân tích cả những mặt lợi và mặt hại của dự án để có được cái nhìn khách quan nhất khi lựa chọn dự án.

Vị trí đắc địa, cách ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi chỉ 300m

Sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Tây nam Kim Giang, chung cư Eco dream city nằm cách mặt đường Nguyễn xiển chỉ 60m, cách ngã tư Khuất Duy Tiến chỉ 300m. Đây được xem là khu vực có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai gần với quy hoạch đồng bộ của một khu đô thị kiểu mẫu tập hợp hàng loạt những dự án cao cấp và hạ tầng cơ sở hiện đại. Với vị trí trung tâm, cư dân tương lai tại Eco dream city có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố nhờ các tuyến đường thông qua dự án mà không còn phải lo lắng về nỗi lo tắc đường. Hay thật đơn giản để về thăm quê khi tiệm cận với tuyến đường vành đai 3 trên cao nối thẳng về các tỉnh phía Bắc như: Hải phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Yên Bái…
Vị trí đắc địa chung cư Eco Dream City
Vị trí đắc địa chung cư Eco Dream City
Tuy nhiên có một yếu điểm nhỏ tại dự án là tuyến đường Nguyễn xiển là đường một chiều do vậy, để sang đường phải qua những lối rẽ cố định cách dự án khoảng 300m. Theo quy hoạch của chủ đầu tư, khi cư dân về sinh sống tại dự án sẽ xin đề xuất lên UBND TP để mở lỗi rẽ sang đường ngay chân của dự án. Đây là mối lo ngại nhỏ mà nhiều khách hàng e ngại nhưng sẽ được giải quyết trong tương lai gần.

Cộng hưởng tiện ích khu đô thị Tây nam Kim Giang I

Nằm tại lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I, chung cư Eco dream city được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại trong khu vực như: hệ thống giao thông hiện đại, trường học công, bệnh viện… Ngoài ra, cư dân tại dự án Eco dream city trong tương lai còn được sử dụng nhiều tiện ích vượt trội ở các dự án cao cấp xung quanh như Housinco Grand Tower, Eco green city, The manor central park,… Chưa kể, dự án nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với đầy đủ trường tiểu học, trung học, chợ,… mang lại sự thuận tiện hơn cho cuộc sống.
Cộng hưởng tiện ích từ khu đô thị Tây nam Kim Giang I
Cộng hưởng tiện ích từ khu đô thị Tây nam Kim Giang I
Cộng đồng dân cư văn minh, môi trường sống xanh và nhân văn

Sống tại chung cu Eco dream city bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống xanh với hơn 70% diện tích cả trong nhà và ngoài trời được dành cho cảnh quan cây xanh, đài phun nước, đường dạo bộ. Chủ đầu tư Việt Hưng luôn cố gắng để tạo dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh nhất có thể, là nơi giao lưu, sinh sống tuyệt vời nhất cho cư dân. 

Hệ thống an ninh 3 lớp sẽ luôn đảm bảo sự an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án. Phần tiện ích nội khu cũng chủ yếu để dành riêng cho cư dân, phần thương mại được bố trí tách biệt tạo sự riêng tư và không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân. Đây là những điểm mạnh mà không phải dự án nào cũng làm được.
Chung cư Vinhomes Gallery