Lễ mở bán ra mắt căn hộ đẹp nhất dự án Eco Lake View

Lễ mở bán ra mắt căn hộ đẹp nhất dự án Eco Lake View

Chủ nhật ngày 25 tháng 6 năm 2017 chủ đầu tư có lễ mở bán ra mắt căn hộ đẹp nhất dự án Eco Lake View. Chung cư Eco Lake View được xây dựng với quy mô 3 tòa nhà, trong đó có 2 tòa nhà cao 32 tầng nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại, 1 tòa nhà cao 9 tâng để xe ô tô dành cho cư dân. Mỗi tòa đều có 2 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm. 
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Ngoài ra dự án còn có hệ thống camera, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp trực 24/7, hệ thống PCCC hiện đại được phê duyệt của Phòng PCCC thành phố. Không những thế, tiện ích dự án được cư dân tương lai thấy hài lòng khi có sân bóng mini, sân tenis, bể bơi, khu vui chơi cư dân,...đặc biệt là có sân golf dành cho quý ông, và có phòng sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân. Chủ đầu tư mang đến những tiện ích tối ưu nhất phụ vụ cư dân tương lai.
Mặt bằng tòa HH03 dự án Eco Lake View
Mặt bằng tòa HH03 dự án Eco Lake View
Hiện tại chủ đầu tư ra mắt 100 căn hộ đầu tiên dự án Eco Lake View. Ngay trong ngày đầu tiên đã có hơn 30 giao dịch thành công. Con số này nói lên tất cả sức hút của dự án Eco Lake View đối với người mua và tâm điểm trong thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

Liên hệ trưởng phòng kinh doanh để nhận thông tinh, chính sách mới nhất và đặt mua căn hộ đẹp nhất dự án. 
Trưởng phòng kinh doanh Eco Lake View:
Mss Oanh: 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery