Hai lựa chọn phương án thiết kế nội thất bên trong căn hộ Eco Dream City

Hai lựa chọn phương án thiết kế nội thất bên trong căn hộ Eco Dream City

Ở thời điểm hiện tại, căn hộ chung cư đang là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ không chỉ bởi sự tiện nghi, văn minh hiện đại mà còn ở sức sáng tạo trong không gian thiết kế bên trong căn hộ. Mọi sinh hoạt chung sẽ được gắn kết hơn khi các thành viên trong gia đình sống chung trên một mặt cắt ngang. Mỗi căn hộ sẽ mang một phong cách riêng theo ý của từng gia chủ, là nơi bạn có thể thoả sức sáng tạo mọi không gian bên trong phù hợp với công năng sử dụng mà mình mong muốn.

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, chủ đầu tư Việt Hưng đã đưa ra 2 gói bàn giao nội thất cho căn hộ chung cư Eco Dream City sắp ra mắt. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án bàn giao: căn hộ với nội thất cơ bản hoặc căn hộ bàn giao thô. Với căn hộ bàn giao gói nội thất cơ bản, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ bao gồm: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh TOTO, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại, hút mùi, điều hoà và nóng lạnh để đầu chờ... Đối với căn hộ bàn giao gói thô, mọi thiết bị bên trong đều được đi đầu chờ sẵn, chát xi măng phẳng, có cửa ra vào đồng bộ theo dự án.

Bên trong căn hộ mẫu chung cư Eco Dream City
Bên trong căn hộ mẫu chung cư Eco Dream City
Căn hộ Eco dream city với phần khung được bố trí vuông vắn, thiết kế tối ưu hoá không gian sử dụng với các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ được thiết kế hầu hết có 2 ban công lấy ánh sáng và gió. Không gian bếp được bố trí riêng biệt ngăn mùi thức ăn tràn ra phòng khách. Đây là thiết kế mới nhất tại các dự án trên thị trường thời gian hiện tại. Các kiến trúc sư thiết kế tại Eco Dream city đến từ công ty cổ phần Ecoland, đơn vị uy tín với hàng loạt dự án lớn như: Eco green city, Paragon Tower, Eco lake view,...

Đối với các căn hộ bàn giao thô, khách hàng có thể tự hoàn thiện mọi không gian bên trong căn hộ theo thiết kế riêng của mình. Cư dân sẽ nhận được sự hỗ trợ của chủ đầu tư trong việc cung cấp bản CAD chi tiết về căn hộ cũng như hỗ trợ các vấn đề khác để có thể hoàn thiện căn hộ một cách hoàn mỹ nhất. Điểm đặc biệt tại các căn hộ Eco dream city khi phần tường cột đã không còn là trở ngại lớn trong việc sáng tạo không gian thiết kế. Sử dụng công nghệ thi công mới nhất hiện nay là công nghệ tấm tường acotec và bê tông ghép do Xuân mai corp là tổng thầu chính thi công, các căn hộ tại Eco dream city giảm bớt phần cột trụ làm tăng tính thẩm mỹ bên trong không gian sử dụng.

Ở một góc độ khác, nhiều khách hàng phản ánh về việc không hoàn thiện đồng bộ gây nhiều cản trở khi gia chủ dọn về ở như gây tiếng ồn, bụi làm ảnh hưởng các gia đình xung quanh. Tuy nhiên, nỗi lo ấy không còn là vấn đề lớn tại Eco Dream City khi chủ đầu tư trong hợp đồng mua bán đã quy định rõ số ngày các căn hộ sử dụng gói bàn giao thô bắt buộc phải thi công để đảm bảo an toàn cũng như tránh ảnh hưởng tới các hộ gia đình bên cạnh. Tất cả các điều khoản trên được quy định rõ trong hợp đồng mua bán, hộ gia đình nào không thực hiện theo đúng số ngày quy định sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định.

Chung cư Eco Dream City được xây dựng phần móng bởi nhà thầu Long Giang và thi công phần thân bởi nhà thầu Xuân mai Corp. Dự án đang gấp rút triển khai phần móng để có thể chào bán ra thị trường vào tháng 8 tới đây với mức giá dự kiến từ 24 triệu/m2. Thời gian bàn giao đi vào hoạt động dự kiến quý 1/2019.

Eco Dream City là dự án được xây dựng trên lô đất rộng hơn 5000m2 cung ứng ra thị trường hơn 600 căn hộ thuộc dòng trung cấp. Được phát triển bởi công ty BĐS Việt Hưng, dự án nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường với tổng giá trị căn hộ từ 1,3 tỷ đồng. Mọi thông tin về đợt mở bán đầu tiên sẽ liên tục được cập nhật tại:
website: http://www.chungcuecodream.info/
Hotline tư vấn dự án: 098.295.8838, 
Email: cskh.ecodreamcity@gmail.com.

Xuân Hảo
Thitruongdatviet
Chung cư Vinhomes Gallery