Chính thức ra bảng hàng đợt 1 tòa HH03 dự án Eco Lake View

Chính thức ra bảng hàng đợt 1 tòa HH03 dự án Eco Lake View

Tiếp nối thành công tòa HH02 dự án Eco Lake View, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland chính thức ra hàng đợt 1 tòa HH03 ngày 25/6/2017.  Đã có hơn 400 giao dịch thành công tại tòa HH02 dự án Eco Lake View sau 4 tháng ra mắt. Một cơn sốt trong thị trường bất động sản khu vực Hoàng Mai, Hà Nội. 
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View tọa lạc vị trí 32 Đại Từ được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Ecoland xây dựng. Dự án xây dựng 3 với tòa nhà trong đó 2 tòa cao 32 tầng với nhiều diện tích từ 53 đến 110m2 tương đương có 2 - 3 phòng ngủ, có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Và đặc biết chủ đầu tư xây dựng 1 tòa nhà 9 tầng để xe ô tô dành cư dân, mỗi tòa có 03 tầng hầm để xe, Diện tích để xe lên đến 42.000m2. Chưa một dự án chug cư nào có diện tích để xe lớn như vậy

Ngoài ra chủ đầu tư - nhà thiết kế chung cư cho rất nhiều công trình trên địa bàn Hà Nội như Eco Green City, Imperia 360 Giải Phóng,...Một chủ đầu tư thiết kế để nhiều ánh sáng và gió nhất đến từng căn hộ, mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và thoải mái nhất. Dự án có nhiều tiện ích để cư dân Eco Lake View không phải đi xa mà vẫn hưởng các dịch vụ từ dự án. Với sân bóng đá mini, bể bơi, sân golf hay sân tenis, khu vui chơi trẻ em, khuôn viên dự án dành cho các quý ông, quý bà, các chàng thanh niên hay như những cháu bé có một nơi vui chơi - Dự án đáng sống nhất Quận Hoàng Mai.
Mặt bằng tòa HH03 dự án Eco Lake View
Mặt bằng tòa HH03 dự án Eco Lake View
Không những thế dự án còn có Camera và bả vệ 24/7, thẻ từ thang máy để mọi người cảm thấy sự yên tâm về an toàn từ dự án. Đường từ dự án liên kết với đường lớn như Giải Phóng, và đặc biệt tuyến đường vành đai 3, vành đai 2.5, gần bên xe Nước Ngầm - bến xe phía Nam và bến xe Giáp Bát, Ga Giáp Bát giúp cư dân di chuyển về trung tâm, đi lại các quận thuận tiên hơn. Và đặc biệt hơn là đi lại giữa các tỉnh tiếp giáp Hà Nội không bao giờ thuận tiện hơn đến như vậy. 

Chủ đầu tư đang có chính sách vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng là hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Chỉ với 350 triệu quý khách đã sở hữu căn hộ có nhiều tiện ích nhất và View trọn hồ Linh Đàm.
Ngoài ra chủ đầu tư nhận đặt giữ chỗ cho các căn hộ tòa HH03 dự án Eco Lake View.

Liên hệ trưởng phòng kinh doanh dự án Eco Lake View để nhận thông tin mới nhất dự án, chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng
Trưởng phòng kinh doanh dự án: 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery