Ra mắt chính thức dự án The K Park Văn Phú

Ra mắt chính thức dự án The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú được đơn vị tư vấn công ty cổ phần Sunjin Việt Nam  thiết kế với 2 lô H-CT1 và H-CT2, trong đó lô H-CT1 có 2 tòa tháp , tòa A cao 23 tầng và tòa B cao 25 tầng. Lô H-CT2 có 3 tòa tháp, tòa A cao 27 tầng, tòa B cao 25 tâng, tòa C cao 23 tầng, với kiến trúc hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 2 tầng dịch vụ bao gồm bể bơi bốn mùa, gym, spa… siêu thị và các tiện ích khác.
Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú
Phối cảnh chung cư The K Park Văn Phú
Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể các khu đô thị mới Văn Phú được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với các dự án đã và đang triển khai như Công viên Thể thao rộng 100ha, đường tàu trên cao Cát Linh - Hà Đông,... Khu vực dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị sôi động, hiện đại, đẳng cấp trong tương lai gần.

Điểm đặc biệt tại chung cư The K Park mà chưa toà nhà chung cư nào có được, chủ đầu tư hiểu rõ sinh hoạt của cư dân và đã mạnh mẽ, sáng tạo đưa không gian cộng đồng lên từng tầng của căn hộ, hơn 50% số lượng căn hộ là căn góc nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, nơi các căn hộ có thể giao lưu, trẻ nhỏ có không gian vui chơi, không gian mang đậm chất của văn hoá Châu Âu
Liên kết khu vực chung cư The K Park
Liên kết khu vực chung cư The K Park
Các căn hộ được bố trí căn hộ với tỷ lệ phù hợp, đội ngũ thiết kế am hiểu về phong thuỷ tạo nên không gian lưu thông khí cực tốt khi các trục hành lang đón gió Đông nam kèm theo trục giao thông chính rộng rãi thoáng tự nhiên luôn tràn ngập khí trời và ánh sáng.
Các căn hộ thiết kế đa dạng từ 54m2 đến 94m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế tinh tế hiệu quả đến từng chi tiết nhỏ tối ưu hoá diện tích sử dụng mà vẫn có không gian nội thất hiện đại đem tới điều kiện hoàn hảo cho sự lựa chọn phong cách sống của bạn.

Với mật độ xây dựng 49%, chung cư The K Park được khởi công vào quý I năm 2016 và dự kiến bàn giao vào quý I năm 2019. 

Hiện tại dự án đang thi công tầng hầm và chuẩn bị ra mắt căn hộ trong tháng 6/2017. Vào website để cập nhật thông tin và các chính sách bán hàng mới nhất. Hiện tại dự án đã nhận chỗ đặt ưu tiên cho các căn hộ khách hàng yêu thích.

Liên hệ trưởng phòng kinh doanh: 0988.264.887
Chung cư Vinhomes Gallery