Ra bảng hàng đợt 1 tòa HH03 chung cư Eco Lake View

Ra bảng hàng đợt 1 tòa HH03 chung cư Eco Lake View

Chung cư Eco Lake View có chủ đầu tư là công ty Cổ phần Ecoland xây dựng quy mô với 3 tòa trong đó có 2 tòa tháp cao 32 tầng và 1 tòa cao 9 tầng để xe với diện tích để xe lên đến 42.000m2 cùng mới mỗi tòa có 3 tầng hầm.
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Dự án nằm tại vị trí 32 Đại Từ, tiếp giáp đường Giải Phóng - tuyến đường huyết mạch thủ đô liên kết nhiều quận trung tâm thành phố Hà Nội, Chung cư Eco Lake View nằm ven hồ Linh Đàm - diện tích lớn thứ 2 trong thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, Eco Lake View nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim - một trong những khu đô thị đầu tiên của Hà Nội nên được hưởng lợi từ quy hoạch hạ tầng giao thông - xã hội đồng bộ, hiện đại.

Giao thông thông thoáng tại Eco Lake View được thấy rõ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trục đường Nguyễn Hữu Thọ - vành đai 3, Ngọc Hồi - Giải Phóng đi các khu vực nội thành cũng như các tỉnh lân cận phía Bắc.
Mặt bằng tòa HH03 chung cư Eco Lake View
Mặt bằng tòa HH03 chung cư Eco Lake View 
Cùng với đó, trong bán kính 3km, dự án cũng dễ dàng kết nối với các trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí hàng đầu thủ đô như đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh tế quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, Da liễu, Việt Pháp, Trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch,…

Dự án có nhiều tiện ích như bể bơi, gym, spa, sân bóng mini, sân tenis, sân gofl..., thiết kế căn hộ hài hòa tinh tế trong từng chi tiết, mang lại sự sang trọng trong mỗi căn hộ.

Dự án nhận đặt chỗ căn hộ căn hộ tòa HH03 dự án Eco Lake View.
Để nhận thông tin bảng hàng, chính sách bán hàng và những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng.

Hotline: 0904.262.885
Xem thêm: Mặt bằng và thiết kế chi tiết căn hô tòa HH03

Chung cư Vinhomes Gallery