Cùng nhìn lại dự án Eco Green City sau 2 năm ra mắt

Cùng nhìn lại dự án Eco Green City sau 2 năm ra mắt

Tổ hợp căn hộ cao cấp Eco Green City toạ lạc tại lô đất CT4, CT9 Khu đô thị Tây nam Kim Giang với 4 toà căn hộ ký hiệu CT1, CT2, CT3, CT4, tổng số 1.806 căn hộ thuộc phân khúc trung - cao cấp. Dự án được khởi công vào quý 1/2015 bởi công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng. Tính đến thời điểm hiện nay, sau hơn 2 năm ra mắt, dự án đã đi vào bàn giao những căn hộ đầu tiên thuộc toà CT4 và tiếp đến là các căn hộ thuộc toà CT3 vào tháng 8 tới đây. Riêng 2 toà CT1, CT2 được bàn giao sau dự kiến cuối năm 2017 sẽ đi vào hoạt động tổng thể cả dự án.

Góc nhìn Eco Green City chụp năm 2016
Góc nhìn Eco Green City chụp năm 2016
Như vậy, chỉ sau hơn 2 năm ra mắt, dự án đã tiêu thụ hết hơn 1.800 căn hộ. Tiến độ thực tế của dự án vẫn luôn được đảm bảo và thực tế đã vượt tiến độ so với dự kiến để về đích bàn giao sớm căn hộ toà CT4 sớm hơn 2 quý theo hợp đồng mua bán. Hơn thế, để tạo dựng uy tín của mình Việt Hưng đã xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh và đoàn kết trước khi dọn về ở. Đây là điều mà rất ít chủ đầu tư có thể làm được ở các dự án khác.

Phần mặt bằng thương mại tại chung cư Eco Green City cũng đã được cho thuê tới 80% diện tích. Các khu vực nhà trẻ, siêu thị, trung tâm thương mại được kiểm duyệt kỹ càng trước khi cho các đơn vị uy tín vào hoạt động. Phần không gian thương mại cũng được tách riêng với khu nhà ở của cư dân, tránh tình trạng lộn xộn trong khu vực.

Được giới thiệu ngay từ khi ra mắt, với hơn 70% diện tích dự án được dành cho không gian cảnh quan, cây xanh và đài phun nước, hệ thống cây xanh đã được triển khai ngay từ bây giờ. Mọi chi tiết đều được hoàn thiện theo đúng thiết kế 3D của dự án như ban đầu giới thiệu. Chung cư Eco Green City là tổ hợp căn hộ cao cấp kiểu mẫu mà Việt Hưng tâm huyết triển khai cho chuỗi căn hộ mang thương hiệu Eco của mình.

Những khách hàng đã nhận bàn giao nhà tại toà CT4 khi được hỏi về trang thiết bị nội thất bên trong khi bàn giao cho chúng tôi biết họ rất hài lòng về chất lượng căn hộ nguyên bản khi chủ đầu tư bàn giao. Tất cả đều được hoàn thiện theo đúng hợp đồng mua bán, chưa kể, các hệ thống công tắc đèn điện còn được thay thế bởi thương hiệu Schneider. Điều này cho thấy uy tín mà chủ đầu tư Việt Hưng mong muốn tạo dựng đối với khách hàng.

Các căn hộ đầu tiên thuộc toà CT4 đã đi vào bàn giao
Các căn hộ đầu tiên thuộc toà CT4 đã đi vào bàn giao
Hệ thống an ninh 3 lớp tại chung cu Eco Green City được triển khai ngay từ bây giờ khi thiết lập các chốt an ninh nghiêm ngặt. Tất cả các khách hàng muốn qua cửa an ninh phải sử dụng thẻ từ được cấp tích hợp với thẻ vào thang máy lên căn hộ. Khách ngoại lai khi muốn lên nhà người quen đều phải được sự đồng ý của gia chủ báo cho bảo vệ mới có thể vào cổng. 

Tiếp theo sau Eco green city, Việt Hưng đang tiếp tục triển khai dự án tiếp theo cạnh đó mang tên gọi "Eco Dream city"với gần 1000 căn hộ cao cấp. Dự án được dự kiến sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thời gian ra mắt. Với mức giá dự kiến chỉ từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, tổ hợp chung cư Eco Dream City sẽ là dự án nối tiếp sự thành công của Eco Green City.
Chung cư Vinhomes Gallery