Giải thưởng lớn dành cho cư dân Eco Lake View khi tham dự lễ ra mắt căn hộ mẫu

Giải thưởng lớn dành cho cư dân Eco Lake View khi tham dự lễ ra mắt căn hộ mẫu

Ngày 16/04/2017 chủ đầu tư Công ty cổ phần Ecoland có lễ mở bán khai trương căn hộ mẫu tại dự án Eco Lake View đã thu hút lượng lớn khách hàng đến tham quan. Với thiết kế sáng tạo, trẻ trung, độc đáo làm vừa lòng hết tất cả các khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Các căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng đãng, đem lại cảm giác thân thiện với tự nhiên và không khí trong lành luôn tràn ngập trong căn hộ của cư dân. 

Tại lễ mở bán chủ đầu tư có những phần quà giá trị tặng cho những vị khách tương lai của dự án Eco Lake View là những chuyến du lịch Đà Nẵng, Singapore và đặc biệt là Hàn Quốc, Những phần quà không chỉ mang lại sự may mắn dành cho cư dân mà còn sự quan tâm của chủ đầu tư dành cho cư dân tương lai tại dự án Eco Lake View. 

- Chuyến du lịch Đà Nẵng trị giá 5 triệu (2 giải thưởng)
- Chuyến du lịch Singapore trị giá 10 triệu (1 giải thưởng)
- Chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu (2 giải thưởng)

Những khách hàng may mắn tại dự án Eco Lake View:
Khách hàng trúng chuyến du lịch Đà Nẵng
Khách hàng trúng chuyến du lịch Đà Nẵng

Khách hàng trúng chuyến du lịch Đà Nẵng
Khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch Singapore

Khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch Hàn Quốc
Khách hàng may mắn trúng chuyến du lịch Hàn Quốc

Được thiết kế là 3 tòa nhà trong đó có 2 tòa cao 32 tầng va chủ đầu tư dành riêng tòa nhà cao 9 tầng để xe cho cư dân tương lai Eco Lake View, mỗi tòa nhà gồm 3 tầng hầm để xe và có 2 tầng tiện ích dành riêng cho cư dân với: trung tâm thương mại, siêu thị, nhà trẻ, quán cà phê, phòng tập gym và spa, đường dạo bộ nội khu,... Các căn hộ dự án có diện tích từ 67 đến 105 m2, được thiết kế linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chăm chút trong từng thiết kế, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, một tổ ấm hạnh phúc tại Eco Lake View.
Chung cư Eco Lake View được đầu tư xây dựng bởi Tổng Công ty Cổ phẩn Sông Đà 1.01, Công ty Cổ phần Ecoland, được thi công bởi UDIC và hiện được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (CenGroup).
Trưởng phòng kinh doanh: Miss Oanh: 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery