Chung cư Eco Lake View ưu đãi lãi xuất 0% đến khi nhận nhà

Chung cư Eco Lake View ưu đãi lãi xuất 0% đến khi nhận nhà

Hòa mình vào không khí ngày giải phóng miền nam và quốc tế lao động 30/4, 1/5 Công ty Cổ phần Ecoland - chủ đầu tư chung cư Eco Lake View đưa ra chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án

Sở hữu că hộ thông minh, đầy đủ tiện ích chỉ với 320 triệu đồng.
Chung cư Eco Lake View tọa lac tại số 32 Đại từ, Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án bao gồm 3 tòa nhà trong đó có 2 tòa nhà cao 32 tầng và 1 tòa cao 9 tầng để xe ô tô, mỗi tòa nhà có 3 tầng hầm để xe, diện tích để xe lên tới 42.000 m2 phục vụ cho mỗi căn hộ 2 chỗ để ô tô, chưa có dự án chung cư nào ở Hà Nội có diện tích để xe lớn như vậy. 
Chỉ sau 3 tháng ra mắt thị trường dự án đã có hơn 350 giao dịch thành công, chủ đầu tư tiếp tục giới thiệu dự án với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn đến khách hàng quan tâm, tìm hiểu và mua căn hộ. 
Chung cư Eco Lake View
Chung cư Eco Lake View

Đơn cử, từ ngày 30/4 khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ có thể ngay lập tức ký HĐMB, ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi xuất 0% đến khi nhận nhà. Sau khi ký HĐMB khách hàng đóng thêm 10%. Như vậy chỉ với 480 triệu đồng, khách hàng sở hữu căn hộ thông minh tại dự án, trở thành cư dân tương lai dự án Eco Lake View.


Không gian xanh lý tưởng tại dự án Eco Lake View
Điểm đặc biệt hơn cả tại chung cư Eco Lake View, chủ đầu tư dành đến hơn 79.3% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Chung cư Eco Lake View luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng - một không gian xanh giữa lòng thủ đô, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.

Sần Golf, sân bóng mini, sân tenis dự án chung cư Eco Lake View
Sân golf, sân bóng mini, sân tenis dự án chung cư Eco Lake View

Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư Eco Lake View sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, san bóng mini, sân golf, sân tenis... Ngoài ra, sống trong quận Hoàng Mai cạnh ngày hồ điều hòa Linh Đàm và hồ Định Công, cư dân tại chung cư Eco Lake View sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực.


Hotline dự án Eco Lake View

Chung cư Vinhomes Gallery