Eco Lake View cung cấp Diện tích bãi đỗ xe lên đến 42.000m2 dành cho cư dân tương lai

Eco Lake View cung cấp Diện tích bãi đỗ xe lên đến 42.000m2 dành cho cư dân tương lai

Dù có nhà đất thổ cư ở Hà Nội nhưng mọi người vẫn tìm mua chung cư. Vì sao?
Ở nhà phố, bà Yến và gia đình đang gặp phải băn khoăn lớn là không có đủ chỗ đỗ ôtô cho hai vợ chồng và khách đến chơi. Tình trạng an ninh càng khiến bà lo ngại khi trộm đã đột nhập vào nhà đôi ba lượt mà gia chủ chưa tìm ra giải pháp gì để khắc phục. "Trước bài toán đau đầu này, tôi lập tức săn lùng chung cư cao cấp, mua luôn chỗ đỗ ôtô kèm theo căn hộ, tôi yên tâm vì giải tỏa nỗi bất an cho các thành viên trong gia đình", bà Yến chia sẻ.
Trường hợp săn lùng căn hộ cao cấp vì an ninh và nơi đỗ ôtô tại Sài Gòn như bà Yến không phải là cá biệt. Ông Minh là giám đốc tài chính của một doanh nghiệp nước ngoài tại TP Hà Nội khá mát tay đầu tư bất động sản và đã có 3 căn nhà phố mặt tiền cho thuê nhưng cũng dọn lên căn hộ để an cư.
Phối cảnh chung cư Eco Lake View
Phối cảnh chung cư Eco Lake View

Ông Minh quan niệm, nhà không chỉ là chỗ ở đơn thuần mà còn phục vụ nhiều nhu cầu khác nữa. "Tôi đánh giá cao sự tiện lợi, an toàn để ở, yên tâm khi đi du lịch dài ngày mà không sợ trộm viếng thăm, lại có chỗ đậu xe hơi cho mình và khách đến chơi tại căn hộ", ông nói.
Khảo sát của chuyên gia Bất động sản, thị trường địa ốc đang ngày càng nở rộ dòng sản phẩm căn hộ có vị trí đắc địa trong nội đô tại các quận Thanh Xuân, Hoang Mai, Nam Từ Liêm. Các dự án nhắm đến đối tượng người tiêu dùng có thu nhập khá và cao. Khách hàng tiềm năng mua các căn hộ này là những người đã có nhàthổ cư nhưng vẫn mua chung cư để ở vì đảm bảo an ninh, nhiều tiện ích và có chỗ đỗ ôtô an toàn. Các doanh nghiệp địa ốc cũng "đánh hơi" được nhu cầu này của nhóm khách nhà giàu nên mở rộng sức chứa bãi đỗ ôtô để chiều lòng thượng đế.
Công ty Cổ phần Ecoland đang phát triển một dự án căn hộ cao cấp gồm 3 tòa nhà, 2 tòa tổ hợpcăn hộ kết hợp dịch vụ cao tầng Eco Lake View cao 32 tầng, và có 1 tòa nhà 09 tầng để xe ô tô dành riêng cho cư dân tương lai Eco Lake View. Với sức chứa nhà xe lớn, chủ đầu tư tuyên bố toàn bộ cư dân sẽ được đảm bảo nơi đỗ xe an toàn, đủ chỗ cho cả ôtô và xe máy. Doanh nghiệp cho hay sẽ trồng cây xanh và dây leo tạo cảnh quan bên ngoài các bãi giữ xe này, lọc khói bụi xe, tạo bầu không khí trong lành để đạt chuẩn mực sinh thái.
Một đại gia bất động sản khác đang chuẩn bị tung ra dự án căn hộ hạng sang trên đường Nguyễn Xiển, giá dự kiến 22-25 triệu/m2 đố là dự án chung cư Housinco Grand Towerchungcư Eco Dream, 2 dự án đang là tâm điểm trên thị trường Bất động sản khu vực Thanh Xuân.
Vị trí thuận lợi của dự án Eco Lake View
Vị trí thuận lợi của dự án Eco Lake View
Đào Văn Công chủ tịch HĐQT Ecoland cho biết, ngày nay, tạiTP. Hà Nội, căn hộ chung cư cạnh tranh và hơn thua nhau ở vị trí và tiện ích. Trong số những tiêu chuẩn dịch vụ vượt trội, việc đảm bảo an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô cho cư dân được đặt lên hàng đầu. 

Ông Công giải thích, việc đảm bảo an ninh nhiều lớp đã trở thành tiêu chí phổ biến của các căn hộ cao cấp, thậm chí là trung cấp và về cơ bản các chủ đầu tư đều có thể hoàn thành tốt. Song, đảm bảo nơi đỗ ôtô vẫn còn là một thách thức lớn. Theo quy chuẩn của chung cư, cứ 4 căn hộ phải có một chỗ đỗ ôtô. Vị chi dự án 1.000 căn hộ thì đáp ứng 250 nơi đỗ xe hơi đã là đạt yêu cầu. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng ôtô của cư dân trong các dự án từ cao cấp đến hạng sang luôn vượt chuẩn gấp nhiều lần.
Ngoài ra, một thực tế phổ biến tại TP Hà Nội chung cư, bạn bè, khách đến chơi nhà họ cũng đi ôtô. Khi đó, đáp ứng nơi đỗ ôtô an toàn và đúng đẳng cấp trở thành thách thức lớn song nếu giải được bài toán này, dự án chắc chắn hút khách trong vài năm trở lại đây, để làm hài lòng khách hàng và tăng tính cạnh tranh của dự án
Chuyên gia này dự báo, trong một vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ trở nên thông dụng tại các đô thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu Sài Gòn mua căn hộ đặt yêu cầu cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các chung cư trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này. 


Chung cư Vinhomes Gallery