Tiện ích 5 sao chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Tiện ích 5 sao chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực quận Hoàng Mai mà còn tiếp các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại chung cư Eco Lake View còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.
Bể bơi dự án chung cư Eco Lake View
Bể bơi dự án chung cư Eco Lake View
Trung tâm thương mại sầm uất: Quy tụ đầy đủ các thương hiệu lớn được bố trí tại các tầng thương mại ở khối đế. Với vị trí không thể đẹp hơn, trung tâm thương mại chung cư Eco Lake View sẽ là một điểm lý tưởng cho những buổi mua sắm cuối tuần.

Nhà trẻ hiện đại: Khu nhà trẻ được chú trọng nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình bạn. Khu vui chơi trẻ em được bố trí rộng rãi, thoáng mát ngay bên trong tạo sân chơi sáng tạo cho trẻ nhỏ.


Sân bóng mini, sân tenis, sân golf: Dự án xây dựng 04 sân bóng mini, 02 sân tenis, sân chơi golf với tổng diện tích lên tới 30.000m2 đáp ứng toàn bộ nhu cầu vui chơi, thể dục thể thao cho toàn bộ cư dân tại chung cư Eco Lake View. Chưa có dự án nào tại thành phố Hà Nội xây dựng khu vui chơi rộng như vậy.

Khu spa & sauna: Khu spa dành riêng cho phái đẹp và khu sauna thư giãn dành cho tất cả mọi lứa tuổi, tốt cho sức khoẻ và giải toả stress sau mỗi lần căng thẳng. Đây được đánh giá là khu hiện đại nhất trong hệ thống tiện ích tại dự án.
Sấn bóng mini, sân golf, sân tenis tại dự án chung cư Eco Lake View
Sấn bóng mini, sân golf, sân tenis tại dự án chung cư Eco Lake View

Phòng tập gym hiện đại: Khu tập gym được bố trí chuyên nghiệp với thương hiệu California, Elite fitness,... với dàn máy tập hiện đại nhất hiện nay sẽ phục vụ tốt nhu cầu tập luyện thể thao của cư dân sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Bể bơi bốn mùa: Bể bơi rộng hơn 400m2 bố trí tại cạnh tòa thấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội cho gia đình bạn. Bể bơi có khu riêng dành riêng cho trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các gói huấn luyện chuyên nghiệp.


Diện tích để xe: Dự án có tòa 09 tầng nổi và 02 tầng hầm có diện tích để xe 42.000m2, đáp ứng cho mỗi căn hộ có 02 chỗ để xe ô tô và 04 xe máy - Chưa có dự án chung cư nào ở Hà Nội có.


Siêu thị tiện ích: Chuỗi siêu thị tiện ích được bố trí tại tầng thương mại là nơi cung cấp những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ăn thức uống được cung cấp đầy đủ ngay tại dự án nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho cư dân tại dự án chung cư Eco Lake View


Hotline: 0904.262.885
Chung cư Vinhomes Gallery