Lý do bạn nên chọn chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Lý do bạn nên chọn chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ

Một là, vị trí phong hủy hoàn hảo, là cửa ngõ kết nối giữa quận Hoàng Mai và trung tâm thành phố Hà Nội. Toạ lạc tại số 32 Đại Từ, chung cư Eco Lake View tiếp giáp ngay  đường Giải Phóng tuyến đường huyết mạch dẫn tới các quận và đi vào trung tâm thủ đô. Với tầm view thoáng và không khí trong lành, dự án chung cư Eco Lake View có vị trí "nhất cận thị -  nhị cận lộ - tam cận hồ" mà khó dự án nào có thể sánh được.
Dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ
Dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ
Hai là, chính sách pháp lý dự án đầy đủ: miễn giấy phép xây dựng, chấp thuận quy hoạch 1/500…  chung cư Eco Lake View tự tin giới thiệu ra thị trường cùng với bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ, sẵn sàng show tới các khách hàng.

Ba là, tiến độ dự án được đảm bảo. Hiện tại, dự án hiện đã làm xong tâng hầm và đang chào bán ra thị trường những căn hộ đầu tiên của dự án chung cư Eco Lake View
Tiện ích chung cư Eco Lake View
Tiện ích chung cư Eco Lake View
Bốn là, gần trung tâm thành phố Hà Nội… Nằm ngay sát tuyến đường Giải Phóng, đường cao tốc trên cao, chung cư Eco Lake View có một địa thế không thể thuận lợi hơn khi công việc di chuyển tới các khu vực trung tâm và các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Đinh.... lại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Năm là, giá cả cạch tranh với các dự án trong khu vực, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cao. So sánh mức giá với các dự án cùng phân khúc xung quanh như: chung cư 360 Giải Phóng,... thì chung cư Eco LakeView có một lợi thế vô cùng lớn về mức giá chào bán, chỉ từ 22 triệu/m2. Trong đó, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ (đã bao gồm VAT và full nội thất).

Sáu là, tòa nhà đầy đủ tiện ích cho cuộc sống tiện nghi và cả những yếu tố phong thủy mang tới sự thành công cho các khách hàng là cư dân tương lai tại chung cư Eco Lake View.

Chung cư Vinhomes Gallery